KHAI GIẢNG LỚP TIỀN TIỂU HỌC ONLINE 1
KHAI GIẢNG LỚP TIỀN TIỂU HỌC ONLINE
Lớp dạy Toán và Tiếng Việt học trực tuyến qua phần mềm Zoom
Nhằm chuẩn bị nền tảng kiến thức cho các bé chuẩn bị vào lớp Một, Trường Mầm non Song ngữ TRẺ SÁNG TẠO sẽ mở Lớp Tiền Tiểu Học trực tuyến với nội dung là các bài học Toán và Tiếng Việt. Lớp học sẽ có sự tương tác hai chiều giữa Giáo viên và Học sinh như hình thức học tại lớp bình thường.
? Thời gian khoá học: Ngày 15/06/2021, từ 18:00 – 19:00 (Các buổi tối Thứ 2 – 4 – 6)
? Hình thức học: Học trực tuyến qua phần mềm Zoom
? Cách thức đăng kí:
– Phụ huynh vui lòng gởi đầy đủ thông tin: Họ tên của bé, tuổi, số điện thoại liên lạc gởi đến email: mamnontresangtao@gmail.com hoặc nhắn tin vào trang Fanpage: Trường Mầm Non Trẻ Sáng Tao.
Quý Phụ huynh vui lòng phối hợp với Nhà trường chuẩn bị cho con khi đăng kí học:
+ Tải ứng dụng Zalo vào điện thoại. Nhà Trường sẽ lập nhóm và gởi toàn bộ thông tin về lớp học cũng như đường dẫn và mật khẩu của lớp học online trên nhóm Zalo này.
+ Máy tính hoặc máy tính bảng có kết nối mạng Internet.
+ Tải ứng dụng Zoom (Trường sẽ gửi hướng dẫn chi tiết sau khi Phụ huynh đăng kí)
+ Bảng con và bút/ phấn viết bảng.
Mọi thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ các thông tin liên quan đến bài học, phụ huynh xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Cô Vân theo số điện thoại: 0969 272 700 để được giải đáp cụ thể.

Đánh giá post

Trả lời