VÌ SAO STEAM ĐƯỢC LỰA CHỌN LÀ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC SỚM CHO HÀNG TRIỆU TRẺ NHỎ TẠI MỸ VÀ TRÊN THẾ GIỚI?

Trường Mầm Non Song Ngữ Trẻ Sáng Tạo là một trong những trường mầm non tiên phong áp dụng mô hình giáo dục theo định hướng STEAM hiện đại.
GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG STEAM LÀ GÌ?

STEAM là viết tắt của các từ Science, Technology, Engineering, Art và Math. Đây là mô hình giảng dạy được áp dụng đầu tiên tại Mỹ với đặc điểm cung cấp kiến thức toàn diện của năm lĩnh vực: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học. Điểm nổi bật của STEAM là kết nối, liên hệ thông tin giữa các lĩnh vực nêu trên để tìm hiểu, giải quyết các vấn đề thực tiễn.
STEAM ĐEM LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ CHO TRẺ MẦM NON?

Trẻ mầm non không học lý thuyết hàn lâm, qua những lời giảng giải mà các bé học qua chính những trải nghiệm – thực làm, thực học. Đặc điểm tư duy của trẻ mầm non là tư duy trực quan. Qua các thí nghiệm, hoạt động thực tiễn khi học STEAM, trẻ sẽ được tiếp cận vấn đề một cách khách quan, các bé có thể thảo luận, từ đó kích thích khả năng phân tích, xử lý tình huống và tư duy sáng tạo.

Các kiến thức và kỹ năng trong STEAM được tích hợp, lồng ghép và bổ trợ cho nhau giúp trẻ nhỏ không chỉ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể thực hành và tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày. Giáo dục STEAM phá đi khoảng cách giữa hàn lâm và thực tiễn, tạo ra tiềm năng học tập một cách sáng tạo.
STEAM Ở TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ TRẺ SÁNG TẠO NHƯ THẾ NÀO?

Ở Trường Mầm Non Song Ngữ Trẻ Sáng Tạo, các bạn nhỏ được học tổng hòa các môn học, áp dụng mô hình giáo dục sớm và toàn diện tích hợp STEAM nhằm giúp trẻ phát triển đa giác quan và đa trí tuệ. Với phương pháp phù hợp từng lứa tuổi, giúp phát triển cả về tư duy, thể chất lẫn nhân cách. Từ Ngôn ngữ, Khoa học, Kỹ thuật… tới các môn năng khiếu như Mỹ thuật, Cảm thụ âm nhạc…

Bên cạnh chương trình STEAM, trường còn tích hợp góc thực hành cuộc sống nguyên bản MONTESSORI, Thông Minh Cảm Xúc Sanford Harmony-Chương trình được tác quyền và đào tạo cho Trường Mầm Non Song Ngữ Trẻ Sáng Tạo bởi Viện SANFORD HARMONY – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HOA KỲ (CALIFORNIA).

Trường Mầm Non Song Ngữ Trẻ Sáng Tạo là trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy Chương trình Thông Minh Cảm Xúc Sanford Harmony- Hoa Kỳ.

CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ STEAM VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI SÁNG VÀ CHIỀU

Giáo viên là người khơi gợi, đặt ra vấn đề để học sinh tìm hiểu. Nhờ đó, học sinh hứng thú và chủ động trong học tập, yêu thích tìm tòi khám phá và hình thành khả năng phản biện, giao tiếp, hợp tác, sáng tạo – những năng lực cốt lõi của công dân thế kỷ 21.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng từ 2 đến 5 tuổi (độ tuổi Mẫu Giáo) là giai đoạn “vàng” của sự phát triển ngôn ngữ. Nhiều người ví bộ não của trẻ mầm non như một miếng bọt biển. Nếu được tiếp xúc với Tiếng Anh càng sớm, miếng “bọt biển” này “thấm hút” càng tốt.

Học Tiếng Anh tại Trường Mầm Non Song Ngữ Trẻ Sáng Tạo là phải vui. Vì các bé trong độ tuổi này hoạt động chính là chơi, thích vận động, thích môi trường vui vẻ, nhiều hoạt động hấp dẫn. Các con chưa có khả năng tập trung theo những gì người lớn mong muốn. Chỉ khi được học mà chơi, chơi mà học bé mới cảm thấy hứng thú. Việc này giúp con không chịu nhiều áp lực mà tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

Chương trình Song Ngữ STEAM của trường với đội ngũ giáo viên hoàn toàn 100% giáo viên bản ngữ giúp bé được hòa mình vào môi trường sử dụng Tiếng Anh chuẩn.

————————————————————————————————————————————

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ TRẺ SÁNG TẠO

Cơ sở 1: 463 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM Tel: 028.62700786 – 62700796

Cơ sở 2: 230 Đường TL13, Khu phố 3B, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM Tel: 028. 62733766

☎️ Hotline: 0918590003

Email: mamnontresangtao@gmail.com

FB: Mầm Non Trẻ Sáng Tạo Quận 12

Website: mamnontresangtao.edu.vn creativekiddo.edu.vn

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *