TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN ZOOM VỚI GIÁO VIÊN CỦA TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ TRẺ SÁNG TẠO. 1
– Thầy TRẦN TRUNG HÒA – Thạc sĩ Phương Pháp Giảng Dạy TESOL.
– Thầy NGUYỄN TRẦN BẢO NGUYÊN – Thạc sĩ Phương Pháp Giảng Dạy TESOL.
– Cô VƯƠNG LÝ TỐ NHƯ – Thạc sĩ Phương Pháp Giảng Dạy TESOL.
– Cô LÊ BÍCH TRÂM – Cử Nhân Ngoại Ngữ Tiếng Anh.
?‍? Các lớp đều được học dưới sự hướng dẫn của giáo viên của trường nhằm giúp bé làm quen với tiếng Anh, một cách tự nhiên, phát âm chuẩn, phản xạ nhanh, giao tiếp tự nhiên và linh hoạt thông qua các hoạt động trò chơi thú vị.
? Đối tượng: Các bé từ 3-6 tuổi trong và ngoài trường. Lớp học tối đa 7 học viên.
? Thời gian khoá học: Từ ngày 01/07/2021. Với 3 khung giờ học: Ca 1: 17:00 – 17:50. Ca 2: 18:00 -18:50. Ca 3: 19:00 _ 19:50
Các buổi tối Thứ 2 – Thứ 4 hoặc Thứ 3 – Thứ 5
? Hình thức học: Học trực tuyến qua phần mềm Zoom
? Quý phụ huynh có thể vào Link sau để đăng ký: https://forms.gle/oCThgfVKfgTcg7RU6
?‍? Mọi thông tin chi tiết đăng ký học hoặc cần hỗ trợ các thông tin liên quan đến bài học, phụ huynh xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Cô Vân theo số điện thoại: 0969 272 700 hoặc gởi qua Email: mamnontresangtao@gmail.com để được giải đáp cụ thể.
TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN ZOOM VỚI GIÁO VIÊN CỦA TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ TRẺ SÁNG TẠO. 2

Đánh giá post

Trả lời