HỘI THẢO TRỰC TUYẾN - GIÚP CON BẮT ĐẦU LỚP 1 TỐT NHẤT 1
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN
GIÚP CON BẮT ĐẦU LỚP 1 TỐT NHẤT
Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Trẻ Sáng Tạo đồng hành cùng Hệ Thống Trường TH -THCS – THPT Inspire Schools.
Lớp 1 được xem như nền móng đặc biệt quan trọng, là “Những viên gạch đầu tiên” cho chặng đường dài học tập và khám phá tri thức của con. Bởi vậy, ba mẹ nào cũng mong con sẽ có một khởi đầu thật suôn sẻ và đúng đắn. Tuy nhiên, mỗi bạn nhỏ sẽ có những điểm mạnh và cá tính khác nhau nên quá trình trau dồi sự tự tin và khả năng thích nghi với môi trường mới hay sự sẵn sàng chuyển đổi qua quá trình cần chú trọng việc học tập hơn cũng khác nhau.
? BUỔI HỘI THẢO SẼ:
– Chia sẻ những kiến thức thiết yếu để ba mẹ giúp con chuẩn bị tốt nhất trước khi vào Tiểu học:
+ Làm sao giúp con háo hức trước khi vào lớp 1và xóa tan những bỡ ngỡ, e ngại ban đầu?
+ Làm sao giúp con tăng khả năng tập trung và ghi nhớ bài học để sớm thích nghi với môi trường học Tiểu học?
+ Phương pháp rèn luyện cho con kỹ năng tự lập, tự ăn uống – bảo vệ sức khoẻ và dám lên tiếng khi cần giúp đỡ?
+ Có nên cho trẻ học chữ, làm toán trước khi vào lớp 1 không?
– Môi trường học tập như thế nào sẽ giúp con vẫn được tự do, được thể hiện tiếng nói và cá tính riêng nhưng vẫn vào nề nếp?
– Giúp ba mẹ có cái nhìn rõ nét hơn về các hoạt động con sẽ được tham gia ở Tiểu học.
– Những thông tin quan trọng trong chương trình lớp 1 mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
– Cách ba mẹ chuẩn bị vật dụng thiết yếu cho con để tránh sai sót và lãng phí.
– Cơ hội trao đổi trực tiếp với Ban lãnh đạo – Ban chuyên môn để tìm hiểu sâu hơn các phương pháp giúp con hứng thú học tập khi mới bước vào lớp 1.
? THỜI GIAN HỘI THẢO: 9 AM – 11AM Thứ 7, ngày 03/07/2021
? HÌNH THỨC THAM GIA: Tham dự Hội Thảo qua nền tảng Zoom và nhận link tham dự qua Email.
? Quý phụ huynh có thể vào Link sau để đăng ký: https://bit.ly/2Sssvf0
?‍? DIỂN GIẢ:
– Thạc sĩ Nguyễn Thị Kim Anh – Tổng Hiệu Trưởng Inspire Schools – Hệ thống trường Khai Nguyên
– Thầy Ngô Thành Nam – Hiệu Trưởng & Giám đốc Chuyên môn – Khối Tiểu học Hệ thống trường Khai Nguyên
– Cô Nguyễn Thị Lệ Giang – Trưởng phòng Tham vấn tâm lý Inspire Schools | Thạc sĩ Tâm lý, trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM
– Thạc sĩ Trần Trung Hòa – Founder & CEO – Tổng Hiệu Trưởng Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Trẻ Sáng Tạo.
– Cô Chi Nguyễn – Founder & CEO – Trường Mầm Non Little Sagon và Trường Mầm Non Victoria Billingual Preschool.
? Mọi thông tin chi tiết đăng ký học hoặc cần hỗ trợ các thông tin liên quan đến Hội Thảo, phụ huynh xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Cô Vân theo số điện thoại: 0969 272 700 hoặc gởi qua Email: mamnontresangtao@gmail.com để được giải đáp cụ thể.
———————