CUỘC THI BÉ LÀ HỌA SỸ “ƯỚC MƠ CỦA EM” 1

Cả nước đang trong giai đoạn cùng nhau đẩy lùi dịch Covid-19. Cũng là lúc ba mẹ có nhiều thời gian vui chơi cùng con. Hiểu được điều đó, Trường Mầm Non Song Ngữ Trẻ Sáng Tạo tổ chức cuộc thi BÉ LÀ HỌA SỸ với chủ đề “ƯỚC MƠ CỦA EM” để các con thoả sức thể hiện tài năng và sự sáng tạo khi ở nhà.

Mong rằng tất cả chúng ta sẽ vượt qua mùa dịch một cách nhẹ nhàng nhất!
Hãy cùng Trường Mầm Non Song Ngữ Trẻ Sáng Tạo dành thật nhiều yêu thương và những chương trình bổ ích cho các con nhé!

CHỦ ĐỂ CUỘC THI: ƯỚC MƠ CỦA EM
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Các bé từ 2 – 6 tuổi trong và ngoài trường.
THỜI GIAN NHẬN BÀI THAM GIA: Từ ngày 5/6/2021 đến ngày 15/6/2021
THỂ LỆ THAM GIA:
Các bé vẽ 1 bức tranh theo chủ đề “ƯỚC MƠ CỦA EM”, sau đó làm theo các bước sau:
+ Bước 1: Người tham gia LIKE trang Fanpage Trường Mầm Non Trẻ Sáng Tạo.
+ Bước 2: Like + Share bài viết chương trình CUỘC THI BÉ LÀ HỌA SỸ “ƯỚC MƠ CỦA EM” về trang cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag: #mamnontresangtao
+ Bước 3: Vẽ 1 bức tranh với chủ đề “ƯỚC MƠ CỦA EM” kèm dòng chữ “Trường Mầm Non Trẻ Sáng Tạo” trên bức vẽ.
+ Bước 4: Gửi bài dự thi về hộp thư (inbox) của trường: mamnontresangtao@gmail.com với những nội dung hợp lệ như sau:
Một hình chụp bé và tác phẩm của bé (Hình chụp thấy rõ gương mặt bé cùng bức tranh dự thi của bé), một hình chụp riêng tác phẩm của bé, trên tác phẩm của bé có Thông tin bé (GHI TRÊN GÓC PHẢI BỨC TRANH VẼ): Họ tên bé + Lớp + Tuổi

GIẢI THƯỞNG:
– GIẢI BÌNH CHỌN CAO NHẤT:
3 GIẢI CÓ SỐ ĐIỂM CAO NHẤT: 1 Bàn Lego và 1 Hộp Bút Chì Màu Cao Cấp.
Trường sẽ cập nhật những tác phẩm dự thi đạt yêu cầu vào Album ảnh BÉ LÀ HỌA SỸ “ƯỚC MƠ CỦA EM”, các tác phẩm tham gia gồm: Ảnh + Tên bé + Lớp + Tuổi.
Người tham gia kêu gọi bạn bè tương tác trên bài đăng của mình, hình vẽ tham dự của bé tại album ảnh BÉ LÀ HỌA SỸ “ƯỚC MƠ CỦA EM” trên fanpage của trường.
Số điểm sẽ được tính dựa trên số lượng tương tác gồm: • 1 Like = 1 điểm • 1 Share = 3 điểm
Vào đúng 23:59 ngày 15/6, trường sẽ tổng hợp số lượng tương tác trên mỗi tác phẩm, lượng tương tác sau thời gian này không được tính là hợp lệ.

– 200 TÁC PHẨM THAM DỰ GỞI ĐẾN EMAIL CỦA TRƯỜNG SỚM NHẤT ĐỂU CÓ QUÀ TẶNG CỦA TRƯỜNG: 1 Hộp Bút Chì Màu Cao Cấp.

Các Giải Thưởng đạt được trường sẽ trao giải cho các bé sau khi các bé đi học lại và các bé nộp lại tác phẩm đạt giải về cho trường.
Mọi thông tin, quý phụ huynh vui lòng liên lạc với nhà trường theo email: mamnontresangtao@gmail.com hoặc gọi vào Hotline: 0969 272 700